วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

เทมปุระ (Tempura)



       เทมปุระ คือ อาหารชุบแป้งทอด ซึ่งวัตถุดิบที่นิยมใช้ชุบแป้งทอดคือ กุ้ง ปลาหรืออาหารทะเลตามฤดูกาล และผักต่างๆ โดยนำวัตถุดิบดังกล่าว ชุบไข่ คลุกด้วยแป้ง และเกล็ดขนมปัง

tempura

cr.https://theyummyfood.wordpress.com/%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%A8%E0%B8%8D%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%B0-tempura/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น